Scroll Top
Page/Post Excerpt
Grand Master Phương Cao: Chàng trai nổi bật trong nhiều cuộc thi ngành phun xăm thẩm mỹ
image1-1685931042-315-width2048height1365
Là một tài năng trẻ tuổi trong ngành phun xăm tại Việt Nam, Phương Cao đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và được mời làm giám khảo của các cuộc thi có quy mô hoành tráng. Anh cũng chính là người đã truyền cảm hứng cho giới trẻ về niềm đam mê, nỗ lực và vươn tới thành công.

Chuyên gia phun xăm nổi bật trong nhiều cuộc thi

Với những ai trong giới phun xăm nghệ thuật, hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Grand Master Phương Cao. Anh chính là Ban giám khảo Cuộc Thi Phun Xăm Quốc Tế được tổ chức năm 2020. Hoạt động nhiệt tình và luôn có sự công tâm, trách nhiệm, Phương Cao được đánh giá là người đầy tự tin, quyết đoán và tài năng.

Nghệ nhân phun xăm Grand Master Phương Cao.

 

Phương Cao là người luôn cố gắng làm việc với sự đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ. Những khó khăn không làm anh từ bỏ mà chỉ càng tiếp thêm ý chí và tình yêu của anh với nghề.

Được biết, Phương Cao chính là quán quân bàn tay vàng của cuộc thi Phun Xăm Uy Tín 2018. Anh cũng từng làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế như: Tìm kiếm tài năng phun xăm ThienKim Award 2020; Asia-Pacific Beauty Festival;…Trước đó, Học Viện Cao Brows của Phương Cao cũng đã vinh dự nằm trong Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019.

Học Viện Cao Brows vinh dự nằm trong Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019.

Nghệ nhân phun xăm Phương Cao được đánh giá là người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam. Anh là người tiên phong sáng tạo kỹ thuật hairstrokes phác họa lông mày nhân tướng học trong giới phun xăm.

Theo đó, Phương Cao dựa trên các dạng kĩ thuật như hairstroke, sexybrows, điêu khắc, shading,… sẽ giúp mang lại đôi lông mày hoàn hảo theo tỷ lệ vàng của từng khuôn mặt mỗi người mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương Cao là cái tên luôn được “săn đón” trong giới phun xăm thẩm mỹ.

Theo đuổi đam mê chỉ với 1,5 triệu đồng

Để được theo đuổi đam mê, Phương Cao đã phải vượt qua mọi khó khăn, bỏ ngoài tai những lời nói tiêu cực, âm thầm học hỏi trau dồi bản thân và thử sức mình ở những cái khó của nghề. Anh chia sẻ: “Từ nhỏ, tôi đã có sở thích ngắm người khác thay đổi để đẹp hơn. Rất nhạy bén, thấy ai làm gì liên quan đến can thiệp làm đẹp là phát hiện ra ngay.

Theo đó, năm 13 tuổi Phương Cao đã bén duyên đến ngành làm đẹp. Quá trình từ lúc đó để có thể đi đến được vị trí bây giờ quả thực rất khó khăn mà kể không xiết. Theo đuổi đam mê đương nhiên không thể dễ dàng rồi. Tôi vẫn nhớ ngày bắt đầu theo nghề trong túi chỉ có khoảng 1,5 triệu đồng. Nhưng tôi đã đánh đổi tất cả để có thể làm theo tiếng gọi của trái tim. Và quả thực, nghề đã không phụ Phương Cao khi rất nhiều khách hàng tìm đến để sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Cao Brows. Gần đây, khách còn phải đặt lịch hẹn trước cả tuần, hay có khi phải chờ cả tháng để được phục vụ tốt nhất theo khung giờ riêng”.

Phương Cao vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi đam mê.

Được biết, Phương Cao luôn thích khám phá những điều hay và có tính liên quan đến ngành nghề phun xăm thẩm mỹ. Theo đó, anh đã đại diện thế hệ trẻ cập nhật kỹ thuật hiện đại, thổi làn gió mới; giúp nâng tầm ảnh hưởng ngành nghề, thay đổi ngoạn mục lối suy nghĩ cổ điển về phun xăm thẩm mỹ bằng loại hình được kết hợp giữa mỹ học và mỹ thuật – phun xăm kết hợp tướng số.

“Xưa nay ông bà hay nói phong thuỷ trên khuôn mặt quan trọng nhất đó là mũi, tiếp đến là lông mày. Cho nên Phương Cao đã tầm sư học đạo hơn 11 bậc thầy về tướng số, nhằm hiểu và làm đẹp cho khách về mỹ học tướng số đẹp và mỹ thuật đẹp về thần thái. Khi phun xăm kết hợp tướng số, giúp chúng ta chỉnh sửa khuyết điểm thành ưu điểm. Bằng phương pháp bí kíp riêng, căng ma trận để xác định tìm tỉ lệ vàng trên khuôn mặt và phân chia từng vùng rõ rệt, Phương Cao khi thiết kế dáng mày và môi, mí mắt cho khách hạn chế phạm vào những cung cấm kỵ trên khuôn mặt” – Phương Cao chia sẻ.

Truyền nghề, truyền cảm hứng

Dù sớm đạt được những thành công ở tuổi đời rất trẻ nhưng Phương Cao luôn nhắc nhở bản thân tiếp tục chăm chỉ và học hỏi các tiền bối để có thể phát triển bản thân trong sự nghiệp. Với những gì anh đã thể hiện và đạt được trong thời gian qua, Phương Cao đã trở thành một gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Anh là người truyền cảm hứng cho giới trẻ về một năng lượng tích cực, vươn tới thành công và những điều tốt đẹp trong cuộc sống, say mê làm việc, cống hiến và làm đẹp cho đời.

Học viên tại Cao Brows Academy.

Trong những năm gắn bó với phun xăm thẩm mỹ, bên cạnh các giải thưởng, điều làm Phương Cao tự hào nhất là sự thành công của các học viên được đào tạo tại Học Viện Cao Brows. Theo đó, anh không ngừng nâng cấp, cập nhật công nghệ, xu hướng nổi bật để các học viên có trải nghiệm tốt nhất. Anh mong muốn bản thân sẽ mang kỹ thuật Hairstrokes phác họa lông mày nhân tướng học và dotting brows đến với tất cả các bạn trẻ muốn vào nghề để hiểu và nuôi dưỡng tâm huyết với nghề phun xăm.

Nguồn: VTV

Related Posts