Scroll Top
Page/Post Excerpt
Phương Cao đảm nhiệm vai trò lớn tại buổi casting call của siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Evoto
Đáp nhận lời mời từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến, bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao đã đảm nhiệm vai trò Ban Giám khảo trong buổi Models Casting Call – D.A.M Official 1st Fashion Show “Call Out My Name”.

Trong sự kiện này, Phương Cao đã sử dụng tư duy thẩm mỹ của một bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm tướng số để cảm nhận thấu đáo và nhận xét thần thái trên gương mặt của thí sinh tham dự buổi casting.

Phương Cao bên cạnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong buổi model casting call D.A.M Official

Theo Phương Cao, thần thái của một thí sinh có ý nghĩa quan trọng và tác động đáng kể đến kết quả và ấn tượng của buổi casting. Thần thái ở đây đề cập đến cảm giác tự tin, thái độ tích cực và sự tỏa sáng của thí sinh trong quá trình thể hiện bản thân thông qua những điểm nhấn trên gương mặt. Chẳng hạn, một đôi lông mày đẹp sẽ tạo nên thần thái khác biệt, thần thái đó sẽ toả sáng cả ngũ quan trên gương mặt và làm bật lên nét đẹp trình diễn của model.

Đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” tại Model Casting Call D.A.M Official

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ và đã kiến tạo cho hàng nghìn phụ nữ Việt trên toàn Thế Giới, Phương Cao đã đưa ra những đánh giá công tâm nhất cho các thí sinh đến với buổi Model Casting Call của D.A.M bằng góc nhìn sắc bén và uyên bác về ngoại hình, góp phần để buổi tuyển chọn diễn ra chuyên nghiệp và khai phá những nhân tố triển vọng cho chương trình.

Phương Cao và Ban giám khảo buổi model casting call
Phương Cao trong cương vị Ban giám khảo model casting call D.A.M Official của siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Phương Cao luôn đánh giá công tâm với chuyên môn được đảm nhiệm
Dàn thí sinh tham gia buổi model casing call D.A.M Official

Hãy cùng chờ đợi những chặng đường tiếp theo mà Phương Cao sẽ đi và đồng hành cùng ngành phun xăm. Mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ, theo dõi và động viên từ phía mọi người để Phương có thêm năng lượng thực hiện trọn vẹn sứ mệnh kiến tạo lông mày cho hàng triệu phụ nữ Việt ❤️.

Xem thêm trọn bộ ảnh buổi casting call D.A.M Official tại đây


Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ
  • VIỆN PHUN XĂM TƯỚNG SỐ CAO BROWS
  • Địa chỉ: 743 Lê Hồng Phong – Phường 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900.99.88.79 – 0931279297
  • Facebook: fb.com/caobrowsacademy

Nguồn: Cao Brows