caobrows.vn
PHUN XĂM THẪM MỸ

Vì sao phun xăm chân mày tại Cao Brows có giá 100 triệu đồng?

Dịch vụ phun xăm chân mày giá 100 triệu tại Cao Brows không chỉ đơn thuần là việc thay đổi ngoại hình mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời về sắc đẹp theo thời gian.

Phun xăm chân mày giá 100 triệu đồng?

Phun xăm là một trong những giải pháp an toàn hàng đầu để có một ngoại hình hoàn hảo, cuốn hút thậm chí là đổi vận. Với nhiều mức giá khác nhau trên thị trường, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ chỉ cần 10 đến 20 triệu là đã có một đôi chân mày phù hợp với gương mặt của mình, song bạn đã từng nghe hoặc trải nghiệm dịch vụ phun xăm chân mày có giá lên đến 100 triệu tại Cao Brows chưa?

Bạn không đọc nhầm đâu, có rất nhiều khách hàng đặt hẹn tại Cao Brows để được lĩnh hội phương pháp làm đẹp độc quyền có một không hai đến từ bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao. Phương Cao hiện đang là CEO tại Cao Brows viện phun xăm tướng số, quán quân bàn tay vàng của cuộc thi Phun xăm uy tín 2018, Cố vấn Hội nghị thượng đỉnh phun xăm Việt Nam 2020 và là giám khảo của nhiều cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Anh cũng là người đầu tiên làm chân mày với giá 100 triệu đồng tại Việt Nam.

Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao đang căn chỉnh tỉ lệ vàng cho khách hàng

Các khách hàng tìm đến Phương Cao chủ yếu là các doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, giới thượng lưu, người có thu nhập cao vì nhận thấy được chất lượng và giá trị mang lại cho chính họ trong việc làm đẹp. Họ tin tưởng với kinh nghiệm và tài năng của Phương Cao cũng như tinh thần luôn học hỏi, sáng tạo về dịch vụ phun xăm để mang đến một vẽ đẹp hài hoà nhân tướng.

Giá trị phun xăm chân mày giá 100 triệu có gì?

Phương Cao sở hữu phương pháp độc quyền căn ma trận tỷ lệ vàng

Bí quyết để Phương Cao được khách hàng chấp nhận chi trả đến 100 triệu đồng cho dịch vụ phun xăm, đó là sử dụng phương pháp căng ma trận tỷ lệ vàng để xác định vị trí đặt chân mày hài hòa cùng các ngũ quan, tư vấn dáng chân mày theo khuôn mặt, màu mắt, màu tóc, kích hoạt ngũ quan bừng sáng theo số đo nhân tướng học về sinh mệnh. Chính điều này đã tạo sự “độc bản” trong tay nghề của Phương Cao.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ phun xăm chân mày giá 100 triệu, các khách hàng đều rất hài lòng, tinh thần vui vẻ, phấn chấn và đón nhận được những năng lượng tích cực trong công việc, suôn sẻ, may mắn. Cho đến hiện tại, dường như chỉ có mỗi Phương Cao làm nên mức giá phun xăm chân mày giá 100 triệu khác biệt.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ phun xăm chân mày giá 100 triệu, các khách hàng đều rất hài lòng

Dịch vụ phun xăm chân mày giá 100 triệu tại Cao Brows không chỉ đơn thuần là việc thay đổi ngoại hình mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời về sắc đẹp theo thời gian. Hãy để bậc thầy Phương Cao tại Cao Brows mang đến cho bạn sự tự tin và cuốn hút với dịch vụ phun xăm chân mày chất lượng hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm sự khác biệt và đặt lịch hẹn với Phương Cao ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *