Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả nhất

Hình dáng lông mày vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ và tướng số của chủ nhân. Nói chung, lông mày tốt hay xấu? Nó nói lên điều gì về tính cách, sự nghiệp, tình yêu? Tình yêu và số phận tương lai? Tất cả các đánh giá thẩm mỹ và phong thủy của lông mày giao nhau sẽ bật mí trong bài viết sau.

Đặc điểm lông mày giao nhau là gì?

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được gọi là ấn đường hay cung quan.

Thông thường ấn đường được mở và đại diện cho một tài sản lớn.

Tuy nhiên, đối với những người sở hữu lông mày rậm, vùng ấn đường bị lông mày che khuất, đường chân mày kéo dài ra ngoài đuôi mắt và kéo dài về phía trung tâm che hết cung mày.

Lông mày giao nhau nam
Lông mày giao nhau nữ

Chân mày giao nhau tốt hay xấu?

  • Về thẩm mỹ: Có thể thấy, đặc điểm của cặp lông mày giao nhau khiến khuôn mặt trở nên tối tăm, khác lạ. Bởi theo tiêu chuẩn thẩm mỹ, ấn đường phải rỗng để tạo độ thông thoáng cho khuôn mặt. Đầu lông mày chỉ nên đủ dài. Giữ tư thế nhìn thẳng ra khỏi khóe mắt và tránh lây lan ra khu vực ấn đường. Thêm vào đó, các lông mày cắt ngang tạo ra một cảm giác dày và hoang dã. Kết quả là chủ nhân mất thiện cảm với người đối diện và làm giảm khả năng giao tiếp.
  • Về tướng số: Đặc điểm của lông mày giao nhau không được tốt trong tướng số. Nó thậm chí còn được coi là một đặc điểm phá tướng chung vì cung quan bị che đi. Do đó, cả nam và nữ đều giống nhau. Không vui và không may mắn trong tình duyên, công việc. Tướng lông mày nối nhau cản trở chủ nhân trong các mối quan hệ xã giao hoặc hợp tác làm ăn. Họ rất dễ thất bại cho dù họ có cố gắng đến đâu. Điểm then chốt: Lông mày giao nhau không phải là đặc điểm tốt cả về mặt thẩm mỹ và tổng thể. Vì vậy, những người sở hữu cặp lông mày như vậy thường có xu hướng hóa giải nhằm cải biến tướng số, cải biến phúc khí.
Lông mày giao nhau tại ấn đường

Lông mày giao nhau nói lên điều gì?

  • Lông mày nam giao nhau: Đàn ông có lông mày giao nhau là người bảo thủ và gia trưởng. Họ thường thích hành động theo suy nghĩ của mình mà ít khi nghe theo lời góp ý và lời khuyên của người khác . Lông mày giao nhau sẽ khiến đàn ông gặp nhiều trắc trở. Họ nỗ lực, họ cố gắng, nhưng thành công không mỉm cười với họ. Vì vậy, họ thường ổn định với những công việc văn phòng bình thường và khó khăn. Ranh giới cảm xúc của nam giới vượt qua một cách khó khăn. Tình yêu lâu dài khó bền vững. Họ kết hôn muộn, phần lớn ở độ tuổi 30, đôi khi ở độ tuổi 40. Khi có con, tính cách của họ thay đổi khi họ biết cách nuôi và phụ giúp gia đình. Cuộc sống không mấy thuận lợi trong công việc lẫn tình duyên nhưng vận mệnh sau này của những người đàn ông có lông mày ngang cũng không đến nỗi tệ. Khi trưởng thành hơn, họ có thể sống bên vợ con mà không phải lo lắng nhiều.
  • Lông mày nữ giao nhau: Người phụ nữ có cá tính nhưng bướng bỉnh. Lòng tự trọng quá cao, đó là lý do tại sao những cô gái có lông mày cnối nhau thường không được ưa thích. Họ ích kỷ và có rất ít các mối quan hệ xã hội. Trong công việc họ thường tách biệt, không thích giao du với đồng nghiệp Nghề nghiệp. Thích hợp với những công việc đòi hỏi tính cá nhân, không thích hợp làm việc nhóm. Bạn ngại thử thách bản thân với những điều mới mẻ. Vì vậy, sự nghiệp của họ chỉ ở mức trung bình, đủ để nuôi sống và duy trì cuộc sống gia đình. Tình yêu, với tính cách của bạn thì con gái chỉ hiền lành, nhẫn nhịn. Khi tìm được tình yêu của mình, họ biết thế nào là tình yêu ấm áp, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, đường con cái không mấy thuận lợi, thường có con muộn, số mệnh sau này cuộc sống đủ ăn đủ mặc nhưng không quá giàu. Con cái xa cha mẹ nên vợ chồng già sống nương tựa lẫn nhau.

Cách khắc phục chân mày giao nhau

  • Tỉa/ cạo lông mày
  • Triệt laser lông mày
  • Phun xăm thẫm mỹ: Khách hàng có thể kết hợp cả hai phương pháp phun xăm và triệt lông để có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài nhất. Trong trường hợp không nhổ, khách hàng có thể dễ dàng cạo / tỉa lông mày sau khi xăm theo khuôn mẫu đã có sẵn mà không sợ bị trôi, cạo nham nhở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *