PHUN XĂM CHÂN MÀY NHÂN TƯỚNG HỌC LÀ GÌ?

Phun xăm chân mày nhân tướng học hiện đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng.  Phun xăm chân mày theo phong thủy không chỉ là giải pháp lâu dài cho đôi chân mày thưa mỏng mà còn mang đến tài lộc và may mắn đến cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về nét tướng chân mày và địa chỉ phun xăm chân mày uy tín.

CHÂN MÀY NHÂN TƯỚNG HỌC NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Đôi chân mày tốt không chỉ tạo được hiệu ứng về mặt thẩm mỹ mà còn thu hút may mắn cho bạn. Khuôn mặt sẽ bạn sẽ trở nên rạng rỡ, bừng sáng kèm theo đó là sự tự tin, đem lại cho bạn sự tốt lành, may mắn và hanh thông trong công việc.

Một cặp chân mày nhân tướng học tốt và hoàn hảo là:

  • Dáng chân mày hài hòa, cân đối với gương mặt (ví dụ: mặt tròn cần dáng chân mày ngang, không quá dài tạo cảm giác thanh tú cho gương mặt)
  • Phần đuôi chân mày cao hơn điểm đầu là biểu hiện cặp chân mày mang nhiều tài lộc cho chủ sở hữu
  • Giữa hai đầu chân mày có sự cân đối qua đường sống mũi, không mọc lộn xộn
  • Hài hòa màu sắc với màu da và mái tóc, độ cong vừa phải
Phần đuôi chân mày cao hơn điểm đầu là biểu hiện cặp chân mày mang nhiều tài lộc

NÊN PHUN XĂM CHÂN MÀY PHONG THỦY Ở ĐÂU

Khi muốn tiến hành chỉnh sửa chân mày nhân tướng học, bạn cần chọn đúng nơi uy tín chất lượng để đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên, sửa như không sửa, tăng thêm sự may mắn, tài lộc đến mọi người. Thêm vào đó, một cơ sở tốt phun xăm chân mày nhân tướng học sẽ giúp bạn an tâm về sự an toàn, phòng chống lây nhiễm chéo cũng như an tâm về vẻ đẹp của gương mặt.

Đến với Cao Brows, bạn sẽ được chính Phương Cao – Bậc thầy phun xăm tướng số căn chỉnh tỉ lệ gương mặt, cân đo về tướng số giúp khai mở cung tài lộc. Quy trình bao gồm:

Khi muốn tiến hành chỉnh sửa chân mày nhân tướng học, bạn cần chọn đúng nơi uy tín chất lượng
  • Kĩ thuật viên tư vấn, gợi ý dáng chân mày phù hợp với từng người
  • Phác họa khuôn dáng theo nhân tướng học
  • Tiến hành phun xăm chuẩn an toàn của Bộ Y Tế – Cam kết Không đau Không đỏ Không cần nghỉ dưỡng, mực chất lượng chuẩn Châu Âu
  • Tự tin với đôi chân mày đẹp, phù hợp phong thủy của mỗi người
  • Bảo hành đặc biệt từ Cao Brows, dặm lại với một nửa chi phí sau 1 năm sử dụng dịch vụ.

Xem thêm thông tin gói dịch vụ tại đây.

Cao Brows tự hào là nơi uy tín đáng tin cậy giúp thay đổi vận số. Nổi tiếng với kĩ thuật phun sợi nhân tạo tự nhiên như không, được chính Phương Cao – Bậc thầy phun xăm tướng số tìm tòi, nghiên cứu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đặc biệt là phun xăm chân mày nhân tướng học. Đến và trải nghiệm ngay tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.