Lông mày lưỡi mác nhân tướng học đẹp hay xấu?

Lông mày lưỡi mác từ lâu đã được coi là nét quý tướng mang lại may mắn, an nhàn cho người sở hữu. Vậy theo quan điểm thẩm mỹ, lông mày hình lưỡi mác có đẹp ở cả nam và nữ không? Làm thế nào để tôi có được đôi lông mày phú quý?

Lông mày lưỡi mác là như thế nào?

Lông mày lưỡi mác là dáng lông mày có phần đầu to, phần đuôi cụp xuống như mũi giáo. Đây là kiểu lông mày đẹp hiếm có dành cho những người phúc hậu. Đã có một thời, lông mày lưỡi mác trở thành xu hướng thời trang. Kể cả hiện nay, với thời trang lông mày ngang lên ngôi thì lông mày lưỡi mác vẫn có chỗ đứng nhất định và được nhiều người ưa chuộng cả nam và nữ. Phụ nữ có lông mày hình lưỡi mác được đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ và tướng số. Đây được coi là “quý tướng” mang đến cho chủ nhân những điều may mắn trong cuộc sống.

Lông mày lưỡi mác nam có tốt không?

Giống như gương mặt góc cạnh, lông mày hình lưỡi mác cũng rất hợp với khí chất của phái mạnh. Giúp nam giới trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn. Đàn ông có lông mày hình lưỡi mác thường mang lại cảm giác chững chạc hấp dẫn hơn trong mắt phái đẹp.

Đàn ông có lông mày hình lưỡi mác thường là người có ý chí mạnh mẽ, táo bạo. Họ ghét sự yếu đuối, hèn nhát và thiếu quyết tâm. Đặc biệt, đàn ông có lông mày lưỡi mác thường rất hào hiệp. Hết lòng vì bạn bè không quản ngại khó khăn, luôn giúp đỡ những người không may mắn trong cuộc sống. Đàn ông có lông mày hình lưỡi mác là người thông minh, dễ gây thiện cảm với người khác.

Lông mày lưỡi mác nam

Trong công việc, họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc được cấp trên đề bạt. Khi kinh doanh, nam giới có khả năng chốt khách rất tốt. Bởi vì họ có tài kinh doanh. Một phong thái đáng tin cậy, rất giỏi đàm phán và thương lượng.

Đàn ông có lông mày hình lưỡi mác thường khá dễ gần với các cô gái. Ở họ có một sức hút đặc biệt đối với phụ nữ, khiến họ say mê và dễ rung động.Có muôn vàn sắc hồng nhưng con trai rất chung tình, khi yêu họ luôn hết lòng vì nửa kia của mình và không bao giờ nghĩ đến chuyện “bắt cá hai tay”.

Lông mày lưỡi mác nữ thì sao? 

Những cô gái có lông mày hình lưỡi mác thường mang trong mình vẻ đẹp nhân cách, thanh cao. Họ có sức hút riêng bởi họ khác biệt và không trộn lẫn với số đông.

Không cần biết công việc, văn phòng hay ngân hàng. Hay nghệ thuật, người phụ nữ có dáng mày luôn nổi bật bởi vẻ ngoài kiêu sa, quý phái. Vẻ đẹp này không chỉ thu hút phái mạnh mà phái đẹp cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Lông mày lưỡi mác nữ

Ngay cả với lông mày hình lưỡi mác, phụ nữ có dáng lông mày này là người can đảm và ngay thẳng. luôn ngay thẳng trong mọi việc. Vì bản tính thẳng thắn, phụ nữ đôi khi có thể sở hữu đôi lông mày sắc nét. Cách thể hiện, đôi khi quá trực diện sẽ làm mất lòng nhiều người.

Cũng vì bản tính nóng nảy nên những người này dễ bị kích động, khó kiềm chế cảm xúc, nhiều trường hợp mất kiên nhẫn dẫn đến hành vi đơn giản.

Làm sao để sở hữu lông mày lưỡi mác phú quý ?

Ngày nay, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ giúp chỉnh sửa những cặp lông mày không vừa ý trở nên chuẩn đẹp, mang lại hiệu quả lâu dài về mặt thẩm mỹ cũng như cải thiện tướng số, vận mệnh.

Tuy không phải là thao tác xâm lấn nhưng việc xăm lông mày đòi hỏi sự chính xác cao để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy, hãy tìm đến những cơ sở điêu khắc chân mày uy tín, có công nghệ phun xăm hiện đại và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản để giúp bạn có được đôi chân mày đẹp như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *