Lông mày đứt đoạn và những điều về số phận con người trong tướng số

Lông mày đứt đoạn, chỉ nghe thôi cũng đã thấy sự chẳng lành. Thực hư dáng mày đứt khúc thành nhiều đoạn này tốt hay xấu, có liên quan gì đến vận mệnh? Tất cả đều được luận giải chi tiết trong nhân tướng học.

1. Lông mày đứt đoạn là như thế nào?

Trên thực tế, lông mày bình thường, dù thưa hay rậm, đều nằm trên một đường thẳng, thậm chí không bị đứt thành từng mảng nhỏ. Lông mày gãy là lông mày mọc thành từng đoạn không tạo thành đường thẳng. Lông mày gãy bằng mắt thường rất dễ nhận thấy dáng lông mày này, dáng lông mày này mọc thành nhiều sợi nhỏ, mảnh và không đều nhau, đường nét lộn xộn, thường bị đứt gãy. Hình dạng của lông mày gãy khác nhau tùy thuộc vào mỗi người. Có người dáng lông mày bị hỏng, không phải bạn là người có lông mày bị cắt, lệch một nửa, lộn xộn… Dù gãy như thế nào thì đây cũng được coi là dáng lông mày xấu ảnh hưởng đến số mệnh, tướng số của nam và nữ.

Lông mày đứt đoạn

2. Vận mệnh, tướng số người lông mày đứt đoạn như thế nào?

Theo nhân tướng học, số mệnh của người sẽ tốt đẹp và thành công nếu có đôi lông mày hoàn hảo, đó là lý do vì sao lông mày gãy được xếp vào loại tướng xấu cho cả nam và nữ.

Đàn ông lông mày đứt đoạn

Trước hết, đàn ông có lông mày gãy thường là người sống nội tâm, thiếu quyết đoán và thường thiếu chính kiến ​​trong cuộc sống. Vì tính cách như vậy nên ảnh hưởng đến tất cả những việc trọng đại của cuộc đời. Sự nghiệp và tình duyên.

Đừng quên, trong tình duyên, đàn ông có dáng lông mày này còn vướng thị phi.

Số đàn ông có lông mày đứt đoạn tình duyên bấp bênh, sự nghiệp của đàn ông có tướng lông mày này không hanh thông, hao tài tốn của.

Bạn thường đi một mình với sự nghiệp nhiều thăng trầm. Những người này thường làm việc vất vả một mình và ít được gia đình, đồng nghiệp ủng hộ. Nhưng nếu có ý chí, họ cũng sẽ thành công hơn những người bình thường.

Lông mày nam đứt đoạn

Phụ nữ dáng mày đứt đoạn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có lông mày đứt đoạn thường gặp nhiều điều xui xẻo. Phụ nữ lông mày đứt đoạn thường có tính cách khó đoán, sống ích kỷ, gặp nhiều rắc rối. Và họ thường so sánh và tính toán. Phụ nữ có lông mày hỏng cũng vậy, là những người chưa hoàn hảo, sẵn sàng đối xử tệ với người thân của họ. Rốt cuộc, họ chỉ muốn lợi ích mà không cần lo lắng về lợi ích hoặc mất mát của người khác.

Với tính cách trên, có thể dễ dàng nhận thấy những cô gái có lông mày đứt đoạn là người có chuyện tình cảm “giữa đường”. Ở một mình trong suốt quãng đời còn lại. Vì là người ích kỷ, so đo thiệt hơn, chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân, đó là lý do vì sao phụ nữ có lông mày gãy thường có cuộc sống lận đận, không có sự nghiệp thăng tiến. Đó là đặc điểm chung của tướng lông mày hỏng ở phụ nữ.

Tóm lại, dù là nam hay nữ, khi bị tướng lông mày gãy, cuộc đời và số mệnh khó hanh thông, tình duyên thất bại, công việc không như ý, không hạnh phúc là điềm báo thường gặp đối với những người này.

Vì sao ngày nay nhiều người thích cạo lông mày đứt đoạn?

Một mặt, do xu hướng nhiều đàn ông và phụ nữ thích cạo lông mày thành từng đoạn sắc nét. Xu hướng này bắt đầu với các ngôi sao hip hop vào những năm 90 và trở lại vào những năm sau đó. Tại đây với sự hưởng ứng mạnh mẽ của các bạn trẻ. Thứ hai, cạo lông mày gãy để tôn lên nét cá tính và thể hiện phong cách cá nhân. Đúng là lông mày được cạo và cạo sắc nét mang lại cảm giác cá tính, mát mẻ mới mẻ pha chút bụi bặm. Điều này phù hợp với thế hệ trẻ đề cao và yêu thích chủ nghĩa cá nhân. Thứ ba, sức ảnh hưởng của các ngôi sao nổi tiếng cũng là có lý do. Nó làm cho rất nhiều người không ngừng cạo lông mày của họ. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, từ Vpop đến Kpop và cả USUK … đều tạo nên hình ảnh cuốn hút với hàng lông mày sắc nét, gãy gọn.

Dù lý do là gì đi chăng nữa thì trước khi quyết định có nên cạo lông mày hỏng hay không thì mỗi người cũng nên suy nghĩ về nó. Đặc biệt, khi cạo lông mày cần đặc biệt lưu ý vì ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc sống sau này.

Thế nào là một lông mày hoàn hảo khắc phục mọi khuyết điểm lông mày đứt đoạn?

Lông mày nam đã xử lý khuyết điểm
Lông mày nữ đã xử lý khuyết điểm

𝐂𝐀𝐎 𝐁𝐑𝐎𝐖𝐒 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘 – 𝐇𝐎̣𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐏𝐇𝐔𝐍 𝐗𝐀̆𝐌 do Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao sáng lập chuyên đào tạo nghệ nhân xăm tướng số học chuyên nghiệp, uy tín.
Liên hệ

Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc Tế Cao Brows
Cơ Sở 1 : 135/6 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ Sở 2 : 595 Ấp Bắc, Phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang
Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00 | Thứ 2 – Chủ Nhật
Hotline: 0931 279 297 – 0909 536 874

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *