Lông mày bên cao bên thấp là gì? Cách khắc phục hiệu quả cao 100%

Khuyết điểm chân mày bên cao bên thấp thường gặp ở cả nam và nữ. Theo nhân tướng học, chủ nhân sẽ bấp bênh trong công việc, hạnh phúc và tình duyên bị cản trở. Tìm hiểu ngay cách khắc phục hình dáng của đôi lông mày bên cao bên thấp.

Lông mày bên cao bên thấp

Lông mày bên cao bên thấp là như thế nào?

Thông thường, lông mày của mỗi người có cấu trúc cân đối và khớp với phần trên mắt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các sợi lông mày có thể không đều nhau. Lông mọc không cân đối tạo hình chân mày cao thấp. Lông mày bên phải có xu hướng chếch lên so với bên trái hoặc ngược lại. Đồng thời, lông mày cũng nhướng lên. Nó được gọi là lãng xẹt khi một bên mọc chặt, một bên thưa và dễ vỡ. Tình trạng lông mày ở nam và nữ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ trên khuôn mặt của mỗi người. Vì lý do gì, điều này khiến lông mày bị cong vẹo, mất cân đối, ảnh hưởng đến gu thẩm mỹ của bạn. Do đó, bạn cần tìm cách vượt qua tình huống của mình một cách nhanh chóng.

Lông mày bên cao bên thấp là như thế nào?

Tại sao chân mày bên cao bên thấp?

Lông mày không cân đối chủ yếu do di truyền hay bẩm sinh. Ngay từ khi sinh ra bạn đã sở hữu đặc điểm lông mày mọc lệch, không đều hai bên,… cho thấy lông mày bẩm sinh sẽ khác. Vì lý do gì: lệch lạc, mất cân đối, làm suy giảm gu thẩm mỹ của họ. Do đó, bạn cần sớm tìm cách khắc phục tình trạng bệnh của mình. Tuy nhiên, ngoài tình trạng lông mày mọc không đều do yếu tố bẩm sinh, còn có thể do cắt nhầm, do tai nạn để lại sẹo, nhờ đó mà lông mày chỉ mọc ra một phần.

 Chân mày bên cao bên thấp có tốt không?

Theo nhân tướng học, lông mày cũng là bộ phận quan trọng đánh giá được tính cách, vận mệnh của mỗi người.

  • Phụ nữ:

Lông mày bên cao và bên thấp ở phụ nữ thường là xu hướng chính trong đường tình duyên.

  • Đàn ông

Họ là người có tính tham công tiếc việc, nhưng lại không mang lại hiệu quả cao nên cấp trên đánh giá không cao.

Có thể nói, người có tướng lông mày lệch, không cân đối đều có vận tướng không được tốt, khó phát triển, làm ăn và đạt công danh.

 Cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp

Tỉa lông mày: Tỉa lông mày bằng nhíp hoặc dao cạo rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng và tạo ra khuôn dáng mày cân đối theo ý muốn của mỗi người.

 Cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp tỉa lông mày

Phun xăm thẫm mỹ giúp bạn có ngay dáng lông mày mong muốn, khắc phục toàn bộ khuyết điểm:

  • Lông mày ngắn, cụt.
  • Chân mày 2 bên lệch nhau, bên cao bên thấp.
  • Lông mày không mọc theo khuôn dáng, mọc lởm chởm.
Phun xăm thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *