KINH NGHIỆM ĐI PHUN MÔI THẨM MỸ

Kinh nghiệm phun môi thẩm mỹ cần lưu ý những gì?

Trong khi nhiều người trong chúng ta muốn có đôi môi đầy đặn và rõ nét hơn. Chúng ta có thể không sẵn sàng tiêm những mũi tiêm đắt tiền và đau đớn để có kết quả. Ngay cả khi đôi môi của bạn đã căng mọng, chúng có thể bị mất màu và nét khi có tuổi. May mắn thay, bạn có thể khắc phục vấn đề này nhờ phun môi thường được gọi là phun thẩm mỹ môi, mà không cần đến văn phòng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao đã tạo ra một đôi môi trẻ trung, tự nhiên và tồn tại trong nhiều năm. Sắc tố được thoa bằng kim xăm để xác định hình dạng của đôi môi của bạn và thêm màu sắc tinh tế.

Phun môi thẩm mỹ

Điều cần làm trước khi phun môi thẩm mỹ

Phun môi thẩm mỹ là hình thức xăm bán vĩnh viễn trên đôi môi của bạn để tạo độ căng và đầy đặn. Nó cũng khắc phục sự bất đối xứng hoặc quầng thâm và mang lại cho đôi môi của bạn một vẻ ngoài rất trẻ trung. Có một vài điều tôi khuyên khách hàng của mình trước khi xăm môi, đó là hãy đảm bảo rằng làn da của họ ở trong tình trạng tốt nhất có thể cho quá trình thực hiện. Nên thực hiện các phương pháp điều trị như tiêm môi và lột da bằng hóa chất. Nó phải được thực hiện ít nhất bốn tuần trước cuộc hẹn của bạn. Tránh uống rượu, caffein và tập thể dục vào ngày hẹn.

Quá trình phun môi thẩm mỹ như thế nào?

Quá trình ban đầu mất khoảng 2 giờ. Kỹ thuật viên của bạn sẽ bắt đầu sử dụng thuốc gây tê cục bộ để làm tê môi của bạn trong khoảng 20 phút. Sau khi thuốc tê được loại bỏ, quá trình điều trị bắt đầu. Bắt đầu bằng cách xăm đường viền môi của bạn và sau đó tô chúng. Quá trình này có thể gây khó chịu cho một số người vì môi của họ là vùng nhạy cảm, nhưng sau khi thực hiện xong, đôi môi của bạn không bị đau – bạn có thể cảm thấy như vừa thực hiện tẩy tế bào chết môi mạnh, nhưng nó sẽ nhanh chóng mờ đi.

Phun môi thẩm mỹ an toàn

Chăm sóc sau phun môi thẩm mỹ

Màu môi của bạn sẽ đậm hơn sau lần điều trị đầu tiên, nhưng sẽ nhạt dần về màu sắc tự nhiên hơn rất nhiều. Tránh chạm vào da khô khi môi đang hình thành và lành vì chúng có thể bị đổi màu. Bạn có thể làm dịu da của mình trong quá trình chữa bệnh bằng cách thoa thuốc mỡ chăm sóc da. Ngoài việc giữ cho khu vực này sạch sẽ và không có vảy, có một số liệu pháp chăm sóc sau khác rất quan trọng để đôi môi của bạn mau lành. Khách hàng được khuyến cáo không làm việc hoặc đổ mồ hôi trong hai tuần và không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc ánh nắng quá mức trong 30 ngày kể từ khi điều trị bao gồm Alpha Hydroxy Acid (AHA), RetinA, hoặc axit glycolic. Trước và sau khi điều trị thẩm mỹ, hãy tham khảo ý kiến ​​của nghệ sĩ để biết danh sách những điều cần tránh và để hỗ trợ quá trình chữa bệnh.

Màu môi sẽ giữ được trong bao lâu – kinh nghiệm phun môi thẩm mỹ

Sau 2 tuần sau lần hẹn đầu tiên, bạn có thể quay lại để hoàn thiện để làm mịn các khuyết điểm. Sau khi thực hiện, quá trình phun môi sẽ kéo dài từ hai đến năm năm.

Phun xăm thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *