Khuôn dáng lông mày ảnh hưởng thế nào đến phong thuỷ?

Khuôn dáng lông mày ảnh hưởng đến vận khí và tổng thể cả gương mặt. Và việc làm đẹp lông mày càng trở nên thiết yếu. Cùng tìm hiểu địa chỉ có thể chỉnh sửa lông mày theo phong thuỷ dành cho bạn.

Khuôn dáng lông mày có ảnh hưởng phong thủy không?

Khuôn dáng lông mày là một trong những cách gọi chung của kiểu dáng lông mày trong nhân tướng học. Kiểu dáng sẽ được tính từ khuôn dáng lông mày, cách sắp xếp các sợi cùng với màu sắc chân mày của bạn. Theo nhân tướng học, lông mày của một người sẽ tiết lộ một phần vận mệnh, tính cách và con đường thăng tiến của họ.

khuôn dáng lông mày

Mỗi người sẽ có một dáng chân mày khác nhau. Tuỳ thuộc vào từng gương mặt mà các bậc thầy phun xăm tướng số sẽ xác định được người nào sẽ phù hợp với khuôn dáng lông mày. Có thể là dáng lông mày phú quý, đại cát hay dáng lông mày đào hoa, thậm chí là dáng lông mày không may mắn,…

Một khuôn dáng lông mày phong thủy đẹp phải hội tụ đủ các yếu tố như:

  • Dáng lông mày phải phù hợp với cấu trúc của cả gương mặt.
  • Màu sắc lông mày phù hợp với màu của da mặt, mái tóc.
  • Độ dài lông mày vừa phải, mọc đều đặn và gọn gàng, không lộn xộn.
  • Bề ngang và dọc vừa phải, không quá nhỏ cũng như quá to.
  • Điều đặc biệt, đôi lông mày phải rõ nét, rõ ràng.

Các dáng lông mày phong thủy tốt

Sở hữu dáng lông mày phong thủy đẹp và mang ý nghĩa tốt, là điều mà hầu hết các bạn đều muốn sở hữu. Cụ thể với các kiểu lông mày như:

Khuôn dáng lông mày dài qua mắt

Khuôn dáng lông mày có dáng dài qua mắt được đánh giá là kiểu dáng lông mày phong thủy có ý nghĩa tốt. Kiểu dáng này thể hiện được sự phú quý, quý phái và có ý nghĩa may mắn, người giàu sang cũng như tuýp người hưởng tiền bạc.

Khuôn dáng lông mày chân mày lá liễu

Nhắc đến các dáng lông mày phong thủy, không thể không nhắc đến khuôn dáng lông mày lá liễu. Lông mày lá liễu là kiểu lông mày được đánh giá là dáng lông mày đẹp, được nhiều chị em yêu thích. Chúng giúp khuôn mặt của các chị em trở nên nữ tính, đằm thắm, dịu dàng hơn.

Khuôn dáng lông mày hất cao và dài

Khuôn dáng lông mày có chiều cao cách mắt với đuôi hất lên và dài, được các nhà nhân tướng học đánh giá là tướng mày giàu sang, phú quý. Những người sở hữu tướng lông mày này thường rất khí chất, tự tin và có bản lĩnh.

Khuôn dáng lông mày hình chữ S

Khuôn dáng lông mày phú quý được đề cập tiếp theo, chính là dáng lông mày hình chữ S. Đây là dáng lông mày cực phù hợp cho những bạn có khuôn mặt tròn, giúp gương mặt của bạn trong thông tin, lanh lợi và sáng dạ hơn.

Cao Brows Academy – Địa chỉ phun xăm chân mày uy tín hàng đầu tại TPHCM

Là một trong những cơ sở làm đẹp đáng tin cậy, Cao Brows Academy luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ.

Đến với Cao Brows Academy, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ đỉnh cao từ phác hoạ chân mày tướng số học, dotting brows đến hairstrokes,..cùng rất nhiều những kỹ thuật hàng đầu thế giới được thực hiện bởi 2 bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao và Jun Nguyen. Nhờ thực hiện theo đúng quy trình an toàn, tuân thủ đúng những nguyên tắc trong suốt quá trình làm đẹp, quý khách hàng sẽ có những quyền lợi bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.