HỌC PHUN XĂM MẤT NHIỀU TIỀN KHÔNG?

Học phun xăm mất nhiều tiền không là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người khi tìm hiểu đến các khoá học phun xăm. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên các cơ sở thẩm mỹ, spa có nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên với tay nghề cao cũng ngày càng nhiều. Nghề phun xăm là một trong những lĩnh vực thu hút được đông đảo bạn trẻ bởi thời gian học ngắn nhưng mang lại thu nhập cực tốt. Vậy học phun xăm có mất nhiều tiền không? Hãy cùng Cao Brows Academy giải đáp nhé!

THỊ TRƯỜNG PHUN XĂM THẨM MỸ HIỆN NAY VÀ NHỮNG THÁCH THỨC

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam gia tăng nhanh chóng. Trong số các ngành thẩm mỹ, nghề phun xăm nổi lên như một xu hướng được ưa chuộng nhất.

Vì đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, chi phí dễ chịu nhưng đem lại hiệu quả thay đổi ngoại hình rõ ràng và có độ bền lên tới vài năm. Chính vì vậy mà nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng nhưng nguồn nhân lực có tay nghề cao lại thiếu hụt nghiêm trọng. Các cơ sở đào tạo phun xăm mọc lên như nấm, thợ phun xăm học kiểu truyền nghề không có sự đào tạo bài bản.

Các cơ sở đào tạo phun xăm mọc lên như nấm, thợ phun xăm học kiểu truyền nghề không có sự đào tạo bài bản

Tình trạng này khiến cho nỗi lo về phun xăm hỏng, nhiễm trùng, biến chứng sau phun gia tăng. Đây là một thách thức đối với nghề, đặt ra yêu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp.

VẬY THÌ HỌC PHUN XĂM MẤT NHIỀU TIỀN KHÔNG?

Để trả lời cho câu hỏi học phun xăm có mất nhiều tiền không sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà các ứng viên đưa ra như:

  • Cơ sở lựa chọn theo học
  • Chi phí đi lại – ăn ở
  • Dụng cụ học tập
  • Thuê mẫu để thực hành

Học phun xăm mất nhiều tiền không? Trung bình, một khoá học phun xăm sẽ dao động từ 10 đến 15 triệu đồng đối với khoá học phun xăm cơ bản. Học phí khi học phun xăm thẩm mỹ nâng cao có thể sẽ dao động từ 20 đến 40 triệu đồng và 45-80 triệu đồng đối với khoá chuyên sâu cùng chuyên gia. Con số này hoàn toàn xứng đáng với mong đợi của mỗi học viên. Bởi chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, bạn đã có thể ra nghề, làm đẹp cho khách hàng và kiếm về nguồn thu nhập ổn định.

Để trả lời cho câu hỏi học phun xăm có mất nhiều tiền không sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Đến Cao Brows Academy tiếp cận khoá học phun xăm thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Cao Brows Academy – Viện phun xăm tướng số là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều học viên muốn theo đuổi đam mê ngành phun xăm thẩm mỹ. Nhằm giúp học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo có tay nghề vững, tự tin với công việc và thu nhập ổn định. Cao Brows Academy cho ra đời khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ với chất lượng giảng dạy và công nghệ tiên tiến.

Với Phương Cao – Bậc thầy phun xăm tướng số học đào tạo tận tậm với tiêu chí Học được – Làm ngay giúp các học viên hoàn thiện kỹ năng nhanh nhất. Sau khóa học, các bạn có thể trở thành một nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ hiện đại cũng như phát triển cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

HỌC PHUN XĂM MẤT NHIỀU TIỀN KHÔNG
Sau khóa học, các bạn có thể trở thành một nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ hiện đại cũng như phát triển cơ sở làm đẹp cho riêng mình

Cơ sở vật chất tại đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn cập nhật các phương pháp làm đẹp ưu việt, tiên tiến trên thế giới. Nghề thẩm mỹ luôn cải tạo đổi mới. Các học viên sẽ được thực hành với đầy đủ các thiết bị mới nhất giúp nâng cao kỹ năng tay nghề cũng như nắm vững chuyên môn.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã có thể tự tính toán được và trả lời cho câu hỏi học phun xăm mất nhiều tiền không. Để tiết kiệm và tối ưu chi phí khi theo học ngành phun xăm thẩm mỹ hiện đại, Cao Brows Academy chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.