Giải mã lông mày giật mang lại điểm báo gì cho bạn?

Tất cả chúng ta đều có lông mày giật ít nhất một lần. Nhíu lông mày / nháy mắt không chỉ mang lại điềm báo trong tâm linh mà còn rung lên “hồi chuông” về sức khỏe của bạn. Nếu bạn thấy mình có hiện tượng trên thì đừng chủ quan nhé!

Nguyên nhân lông mày giật là gì?

Nhăn lông mày hay lông mày giật là một hiện tượng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên nhiều người lại không chú ý đến nguyên nhân gây ra tình trạng này. Trên thực tế, có nhiều lý do khiến các cơ trong mắt tôi liên tục co lại và nhấp nháy. Dưới góc độ y học, dưới đây là một số lý giải về hiện tượng trên:

  • Do căng thẳng kéo dài
  • Bị thiếu ngủ
  • Cơ thể bị bệnh lý liên quan đến mắt
  • Lạm dụng chất kích thích

Hiện tượng lông mày giật ở Nam và Nữ nói lên điềm báo gì?

Đây là giải mã hiện tượng chân mày giật, nháy liên hồi tại từng thời điểm:

Từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng: Thời điểm lông mày của bạn di chuyển từ nửa đêm đến 1 giờ sáng cho thấy rằng bạn có niềm vui ăn uống hoặc được mời đi ăn tối. Đây có thể là một bữa tiệc từ sếp, bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn.

Từ 1 giờ đến 3 giờ: Nếu lông mày của bạn di chuyển vào giữa đêm, hãy cẩn thận với công việc của bạn và với nhân viên của bạn. Điều này cho thấy sắp có người nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong công việc. Hoặc có thể xảy ra biến cố trong công việc dẫn đến đổ vỡ, thất bại.

Từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng: Lựa chọn thăng tiến của bạn rất rộng mở, hãy tận dụng cơ hội. Từ sếp của bạn đề bạc trong thời gian sắp tới.

Từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng: Những người xung quanh có khả năng vu khống và chỉ trích bạn. Hãy cẩn thận những gì bạn nói, tránh tiếp xúc, hoặc làm công việc liên quan đến tiền bạc hoặc tình yêu trong văn phòng. Hãy bình tĩnh và bình yên vào thời điểm này để nhanh chóng qua đi.

9 giờ đến 11 giờ sáng: Coi chừng kẻ muốn làm hại bạn! Theo quan điểm tâm linh, khoảng thời gian 9-11h sáng là giờ xấu thường làm hỏng việc. Do đó, bạn nên tránh khoảng thời gian này nếu bạn muốn rời đi hoặc bắt đầu một công việc mới. Bạn cũng nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân, luôn sẵn sàng nói xấu bạn và làm tổn thương bạn nếu lông mày của bạn cử động trong thời gian này.

Từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều: Di chuyển nhướng mày trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều cho thấy nguy cơ cao xảy ra tai nạn bất ngờ. Bạn có khả năng bị thương, trầy xước và chảy máu trong một vụ tai nạn xe hơi, Xe máy, ca nô, phà, ..

Từ 1 giờ trưa đến 3 giờ chiều: Nếu bạn chú ý hơn đến những vật dụng bạn sử dụng thường xuyên, bạn sẽ có nguy cơ sửa chữa hoặc mua mới chúng

3:00 chiều đến 5:00 chiều: Cho biết bạn đang nhớ một người có tình cảm đặc biệt, thường là người khác giới.Để ý xem ai đó xung quanh bạn đối xử với bạn bằng tình yêu thương hay không biết ai đang nhớ đến bạn!

Từ 5 đến 7 giờ tối: đón người thân, họ hàng đến nhà chơi. Đây có thể là họ hàng xa, bạn không tiếp xúc nhiều, nên nhân cơ hội này để cải thiện các mối quan hệ trong gia đình. Họ thậm chí có thể mang quà cho bạn và ở nhà một thời gian.

19:00 đến 21:00: Lông mày sẽ nhấp nháy liên tục vào thời điểm này, cho thấy bạn có thể được mời đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Đây là một chuyến đi mà bạn đã chờ đợi từ lâu hoặc bạn đã bất ngờ mời và điều đó đã mang lại cho bạn niềm vui lớn.

Từ 21: 00-23: 00: Sẽ có một món quà mà bạn muốn tặng trước đó và điều đó sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Hãy tìm trong bộ nhớ của bạn xem bạn đã mua nó ở đâu nhé! Hoặc đó là một món quà. người yêu của bạn đã gửi cho bạn.

Trong mỗi khoảng thời gian khác nhau, sự di chuyển của lông mày trái hay phải sẽ nói lên những ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân. Bạn cần cẩn thận mỗi khi thấy hiện tượng lông mày di chuyển liên tục vào khung giờ nào để nhận biết điềm báo tiếp theo của mình.

Góc độ khoa học, lông mày bị giật có sao không?

Tuy nhiên, cần khẳng định rằng hiện tượng lông mày giật nói chung là do mắt bị mỏi, căng cơ mi mắt và mắc một số bệnh lý giác mạc. Nếu không được khắc phục ngay lập tức, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, công việc và thị lực của bạn.

Khắc phục lông mày giật trái – phải liên tục

Dưới đây là một số cách chữa sụp mí mắt ở nam và nữ:

  • Thư giãn tinh thần, tránh căng thẳng kéo dài gây mệt mỏi và ảnh hưởng đến vùng da mắt.
  • Ăn uống điều độ, khoa học và thực hiện các hoạt động để nâng cao sức khỏe của cơ thể và đôi mắt.
  • Giảm thiểu thời gian tiếp xúc, làm việc với các công cụ phát ra ánh sáng xanh (TV, máy tính, điện thoại, …).
  • Không sử dụng chất kích thích.
  • Bảo vệ mắt bạn khỏi các tác nhân có hại từ môi trường: ánh nắng, khói bụi, ánh sáng mạnh, …
  • Sử dụng một số sản phẩm chăm sóc mắt dưới dạng thuốc nhỏ đặc biệt để giảm tình trạng khô và khó đeo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *