CHỈNH SỬA CHÂN MÀY RẬM THẾ NÀO CHO ĐẸP NHẤT?

Để chỉnh sửa chân mày rậm trước tiên ta cần một sự khéo léo và tinh tế. Vì sở hữu một cặp chân mày rậm vừa có thể là một ưu điểm, vừa là khuyết điểm cần cải thiện trong nhân tướng học. Vậy làm cách nào để chỉnh sửa chân mày rậm? Hãy cùng Cao Brows Academy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chân mày thế nào được cho là rậm?

Một đôi lông mày rậm thường sẽ có khuôn dáng to, lông mày mọc dày, đậm và lan xuống tận bờ mắt. Nếu là nam thì theo kinh nghiệm dân gian, đôi lông mày này mang đến cho họ đầy sự nam tính, phúc khí.

Nhưng nếu là nữ thì sẽ gây mất thẩm mỹ, mất hài hoà ngũ quan. Bởi nó lấn át đi nét nữ tính, dịu dàng, sự hấp dẫn cũng như từng đường nét trên gương mặt, mà trở nên góc cạnh, cứng cáp hơn như nam giới.

Thậm chí, trong một số trường hợp, lông mày rậm còn kèm theo một số khuyết điểm như bị ngắn, bị cụt đuôi, hai không đều. Chính vì thế việc chỉnh sửa chân mày rậm quyết định rất nhiều trong việc cải thiện ngoại hình của một người.

Để chỉnh sửa chân mày rậm trước tiên ta cần một sự khéo léo và tinh tế

Chỉnh sửa chân mày rậm

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật chỉnh sửa chân mày rậm. Một trong số đó chính là phun xăm thẩm mỹ hay phun lông mày tán bột. Đây là kỹ thuật tạo hình lông mày theo khuôn vẽ, màu sắc sẽ được dàn đều bằng mũi kim chuyên dụng. Thêm một kỹ thuật nữa chính là điêu khắc tạo đường nét lông mày sắc nét, từng sợi một.

Để có chỉnh sửa chân mày rậm thành phù hợp với gương mặt của từng người, các kỹ thuật viên tại Cao Brows Academy sẽ tạo hình lại dáng chân mày, xử lý phần lông mày thừa, mọc lung tung. Tiếp theo đó là tiến hành vẽ lại khuôn dáng mới sao cho hợp nhất với khuôn mặt. Nhờ đó, đôi lông mày sẽ trở nên thanh thoát, tự nhiên hơn.

Nên chọn màu có tone sáng hơn như màu khói, màu nâu đen cho chân mày

Chỉnh sửa chân mày rậm nên chọn dáng và màu sắc như thế nào?

Với tông da của đại đa số người Việt hiện nay, khi thực hiện phun xăm chân mày thẩm mỹ, tốt nhất bạn nên chọn màu có tone sáng hơn như màu khói, màu nâu đen… để không bị lệch tone quá nhiều.

Màu tóc cũng có thể lấy làm chuẩn để lựa tông màu lông mày cho phù hợp. Cần tránh những gam màu quá sáng hay quá nổi bật bởi chúng sẽ làm lông mày của bạn bị phân cách rõ rệt.

Về dáng mày, các bạn nên lắng nghe tư vấn từ các kỹ thuật viên để lựa chọn dáng chân mày phù hợp hơn với gương mặt. Bạn cũng sẽ được tỉa bớt lông mày, tạo khung thon gọn hơn để chúng có thể ăn nhập được với phần chỉnh sửa sau đó.

Cao Brows Academy – nơi xăm chân mày uy tín tại TPHCM

Cao Brows Academy cùng Phương Cao tự hào là viện phun xăm chân mày uy tín với quy trình chống lây nhiễm chéo hiện đại cùng kỹ thuật không xâm lấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Cao Brows đã trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho những trường hợp chỉnh sửa chân mày rậm.

Khi ghé Cao Brows Academy, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và sở hữu chân mày đẹp ngay

“Làm đẹp tự nhiên” là nguyên tắc của chúng tôi. Khi ghé Cao Brows Academy, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và sở hữu chân mày đẹp ngay.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ chỉnh sửa chân mày rậm uy tín tốt nhất và gói dịch vụ phun xăm chân mày tướng số phù hợp với mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.