Bí Quyết Học Phun Xăm Ra Nghề Thành Công

Có bí quyết nào để học phun xăm ra nghề thành công không? Nhu cầu làm đẹp càng tăng kéo theo số lượng học viên tăng. Điều đó dẫn đến việc gia tăng sự cạnh tranh giữa các nghệ nhân phun xăm. Vậy đâu là những bí quyết giúp một học viên phun xăm thẩm mỹ hiện đại thành công khi ra nghề? Cùng Cao Brows Academy tìm hiểu sâu hơn về nghề phun xăm thẩm mỹ hiện đại ngày nay nhé.

Học phun xăm thẩm mỹ hiện đại khác gì với ngày trước?

Phun xăm thẩm mỹ đã không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, phun xăm thẩm mỹ hiện đại là gì, đặc biệt là tại Cao Brows Academy thì có gì khác?

Phun xăm thẩm mỹ hiện đại là gì, đặc biệt là tại Cao Brows Academy thì có gì khác?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, thị hiếu, xu hướng làm đẹp cũng thay đổi từng ngày. Việc cập nhật những điều mới, trend mới, kỹ thuật mới là điều mà bất kỳ ai muốn làm trong lĩnh vực này đều cần đến. Hiểu được điều đó, Cao Brows luôn không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ hiện đại nhất vào trong dịch vụ và khoá học.

Chữ “hiện đại” chính là tiêu chí mà Cao Brows luôn hướng đến khi hoạt động. Tức là trên thế giới có gì thì Cao Brows sẽ cập nhật nhanh nhất có thể vào từng khoá học.

Quy trình thực hiện, kỹ thuật và trang thiết bị phải luôn được cập nhật làm mới và phòng chống lây nhiễm chéo một cách cẩn thận. Những kỹ thuật thường được dùng ngày nay được giảng dạy khi học phun xăm ra nghề tại Cao Brows Academy phải kể đến như:

  • Kỹ thuật hairstrokes
  • Kỹ thuật dotting brows
  • Kỹ thuật phun môi dotting lips
  • Kỹ thuật phác thảo lông mày tướng số học
  • Kỹ thuật phun mí mắt đỉnh cao
  • Và còn rất nhiều những kỹ thuật khác được cập nhật thường xuyên
Chữ “hiện đại” chính là tiêu chí mà Cao Brows luôn hướng đến khi hoạt động giảng dạy

Bí quyết ra học phun xăm ra nghề thành công là gì?

Từ những ngày đầu tiên được thành lập bởi hai Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao và Jun Nguyễn, Cao Brows đã ghi dấu ấn trong lòng những ai yêu mến và muốn học phun xăm ra nghề thành công.

Vì Cao Brows tạo khác biệt từ sự chân thật từ cách dạy đến chính sách hỗ trợ học viên, tất cả đều mang đến những giá trị thật cho học viên để các bạn thành công từ khoá học:

  • Chương trình đào tạo lý thuyết kết hợp thực hành, được thực hành trên mẫu thật.
  • Các chương trình hỗ trợ học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn và tặng đồ nghề
  • Học phun xăm ra nghề thành công tại Cao Brows ra là thạo nghề.

Cùng với sự chỉ dạy tận tâm của hai bậc thầy hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ Phương Cao và Jun Nguyễn hiện đại, chắc hẳn sẽ giúp các bạn vững niềm tin bước đi trên con đường thành công với nghề.

Cao Brows tạo khác biệt từ sự chân thật từ cách dạy đến chính sách hỗ trợ học viên

Những lưu ý khi muốn ra học phun xăm thẩm mỹ ra nghề

Xác định rõ ràng mục tiêu theo đuổi khi học nghề

Xác định mục tiêu là bước đầu tiên để tạo động lực cho các bạn phấn đấu. Vì định hướng rõ ràng con đường phát triển nghề nghiệp sẽ giúp biết sự thành công của bạn là gì. Ví dụ: một người muốn học để có nghề sẽ khác với một học viên định hướng mở và phát triển cơ sở phun xăm của riêng mình.

Khi học phun xăm ra nghề cho người mới các bạn thường chưa biết mình sẽ làm gì. Điều này gây cản trở cho các bạn quyết tâm theo nghề, dễ dàng bỏ ngang. Và từ mục tiêu này, các bạn sẽ có kế hoạch thành công cho riêng mình.

Học phải đi đôi với thực hành

Vì là một ngành dịch vụ, học phun xăm thẩm mỹ các bạn cần có cho mình kiến thức và cả tay nghề. Nên một giáo trình hay phải là một giáo trình liên kết được lý thuyết và thực hành.

Xem thêm nơi học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất TPHCM tại đây

Tại Cao Brows, học luôn đi đôi với thực hành

Nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn nữa

Không chỉ lúc học nghề, mà cả khi đã ra nghề, nếu muốn thành công các bạn phải cố gắng, nỗ lực không ngừng. Khi học, nỗ lực luyện tập. Khi ra nghề, nỗ lực làm việc, học hỏi không ngừng nghỉ, trau dồi kỹ năng, kiến thức và tay nghề thường xuyên. Có như vậy các bạn mới có thể là một cá thể nổi bật trong sự cạnh tranh của thị trường.

Cao Brows Academy – nơi giúp bạn học phun xăm thành công

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để học phun xăm ra nghề thành công, Cao Brows Academy chính là đáp án.

Cao Brows Academy chính là nơi “lý tưởng” cho những bạn vừa bắt đầu làm quen với phun xăm thẩm mỹ hiện đại, từ cơ bản đến nâng cao.

Cùng với sự chỉ dạy tận tâm của hai bậc thầy hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ Phương Cao và Jun Nguyễn hiện đại, chắc hẳn sẽ giúp các bạn vững niềm tin bước đi trên con đường thành công với nghề.

Xem thêm thông tin khoá học tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.