BẬC THẦY PHUN XĂM TƯỚNG SỐ PHƯƠNG CAO DẪN ĐOÀN VIỆT NAM ĐẾN THAM GIA CUỘC THI Ở THÁI LAN

Mới đây, Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao và Jun Nguyễn đã đến Thái Lan cùng những “tinh anh” phun xăm tham gia cuộc thi Heatl & Beauty Thái Lan vào tháng 08/2022.

Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao và Jun Nguyễn – Hữu xạ tự nhiên hương

Uy tín của Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao và Jun Nguyễn trong việc phát triển kỹ thuật sợi đỉnh cao nên thường được vinh dự trở thành Ban Giám Khảo cho các cuộc thi về sợi hàng đầu. 

Tại PMU 2022 ở Việt Nam, Phương Cao là Trưởng Ban Giám Khảo cho bộ môn Hairstrokes trên người thật. Và tiếp nối chính là vị trí thành viên Ban Giám Khảo bộ môn sợi tại.

Bậc Thầy Phun Xăm Tướng Số

Sự kiện một lần nữa khẳng định đẳng cấp của môn sợi Việt Nam nói chung và tài năng, danh tiếng của Bậc Thầy Phun Xăm Tướng Số Phương Cao nói riêng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng của Phương Cao và đoàn thí sinh Việt Nam tại cuộc thi.

Và chờ đón những điều tuyệt vời tiếp theo mà Phương và Cao Brows Academy sẽ mang đến cho việc đào tạo kỹ thuật sợi tại Việt Nam.

Truyền cảm hứng cho tương lai phun xăm Việt

Bậc Thầy Phun Xăm Tướng Số Phương Cao với bộ môn Hairstrokes trong cuộc thi Heatl & Beauty vào ngày 19/08/2022.

Với thành tựu trong đào tạo nhân lực tương lai cho ngành phun xăm cùng những dấu ấn khi làm giám trong các cuộc thi phun xăm quy mô lớn tại Việt Nam, Bậc Thầy Phương Cao và Jun Nguyen đã mang tiếng tăm phun xăm thẩm mỹ nước nhà vươn ra đến nước bạn.

Cùng hai bậc thầy là sự tham gia của 40 thí sinh Việt Nam đến với cuộc thi phun xăm thẩm mỹ trên tinh thần giao lưu và học hỏi thêm tay nghề, kỹ thuật trên đất nước bạn. Đại diện Cao Brows Academy là 7 bậc thầy phun xăm thẩm mỹ hiện đại.

Họ mang theo tinh thần thi đấu tự tin, minh bạch và công bằng, bước trên ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI để ngày càng tiến xa hơn, ghi dấu cá nhân trên con đường thành công của mỗi người.

Cùng theo chân hai bậc thầy Phương Cao và Jun Nguyen để chứng kiến những khoảnh khắc ấn tượng của đoàn Việt Nam tại cuộc thi Heatl & Beauty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.