CAO BROWS – VIỆN PHUN XĂM TƯỚNG SỐ

CAO BROWS danh dự được phát sóng trên các kênh Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam VTV3, VTV4, VTV5, HTV7, HTV9. Xuất hiện trên các Báo Chí vtv.vn – vtc.vn –  eva.vn –  doisongvietnam.vn –  ngoisao.vn –  24h.com – yeah1.com.

Đồng thời đoạt giải “Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 Miền” và Tham gia nhiều sự kiện phun xăm trong nước và quốc tế.

Cao Brows là học viện phun xăm được thành lập bởi Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao. Là bậc thầy trong lĩnh vực phun xăm mày môi theo nhân tướng học, Phương Cao cùng thương hiệu Cao Brows Academy đã mang đến vẻ đẹp chuẩn theo tướng số cho hơn 10.000 khách.

Cao Brows  – Viện phun xăm tướng số
Với cái tâm làm nghề được đặt lên hàng đầu, Cao Brows Academy hoạt động theo tôn chỉ “Làm đẹp là phải đẹp” và “Tuân theo quy tắc an toàn chống lây nhiễm chéo” . Chúng tôi hiểu rõ cách khai phá nét đẹp tự nhiên, đặc trưng của mỗi người – điều mà ngành làm đẹp luôn hướng đến, chỉ từ đôi chân mày hay môi. Một đôi mày đẹp phải đảm bảo 03 yếu tố: đẹp tự nhiên, hài hòa về tướng số và đảm bảo an toàn, không lây nhiễm chéo.

Viện phun xăm Cao Brows quan tâm đến từng chút một cảm nhận của khách hàng, từ tư vấn dáng mày môi phù hợp phong thủy tướng số đến ủ tê giảm đau và chăm sóc hậu mãi. Và điều xây dựng nên uy tín của Cao Brows chính là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Ở Cao Brows mỗi kỹ thuật viên cùng Bậc Thầy Phun Xăm Tướng Số Phương Cao luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất trên thị trường để phục vụ cho nét đẹp Việt.

Đến Cao Brows bạn không cần lo lắng vì:
Đội ngũ kỹ thuật viên vững tay nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao
Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất
Mực nhập khẩu Châu Âu 100%
Qui trình theo chuẩn Y khoa phòng chống lây nhiễm chéo trong thẩm mỹ
Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao
Được mệnh danh là chàng trai có bàn tay hóa vàng trong ngành phun xăm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, Phương Cao đã giúp hơn 10.000 người sở hữu đôi chân mày hợp tướng số và đào tạo hơn 7000 học viên ra nghề thành thạo, có tâm huyết và thái độ phục vụ khách hàng đúng mực