Before & After

Khách hàng nói gì về Cao Brows?

Ngày trước mình không tin vào chuyện phun xăm chân mày phong thủy, vì sợ “đụng” vào sẽ hư mất đường nét của gương mặt. Rồi mình biết đến Cao Brows mình đã thay đổi ý nghĩ. Phương Cao đã giúp mình thêm tự tin hơn với chân mày mới. Từ dáng mặt đến thần thái cũng tươi tắn hơn, gặp ai cũng khen “Khuôn mặt hài hòa, nhìn trẻ ra hẳn”. Số một cho Cao Brows Academy và thầy Phương Cao.

“Giờ ai trang điểm là cô không cho đụng vô chân mày của mình đâu. Từ ngày làm chân mày tại Cao Brows mấy chuyện buồn bực tự nhiên biến mất và ai cũng hỏi chân mày cô làm ở đâu đẹp quá, cô chỉ đến Cao Brows ngay. Uy tín và chất lượng tuyệt đối”

Cao Thái Sơn đã hỏi rất nhiều nơi về chân mày, nhưng hơn mười năm nay chưa lựa chọn được địa điểm ưng ý. Được máy anh bạn giới thiệu Cao Brows Academy phun xăm tướng số rất uy tín nên Sơn quyết định đến thử, ngay lần gặp Phương Cao tư vấn, Sơn đã quyết định làm ngay một cặp chân mày cho mình. Kết quả thì còn hơn cả mong đợi.

Đã một lần làm chân mày hư khiến tôi phải cẩn thận hơn rất nhiều khi quyết định chỉnh lại chân mày. May mà biết được Cao Brows Academy, Phương Cao tư vấn rất nhiệt tình cách chỉnh lại chân mày cho tôi.

Nếu những ai có đam mê với nghề thẩm mỹ làm đẹp mà chưa có kinh nghiệm hay kĩ năng thì khóa học của Thầy Phương Cao sẽ giúp các bạn trở nên hoàn thiện hơn, tự tin hơn. Khóa học cung cấp cho mình đầy đủ kiến thức cần thiết và được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia. Mình hiện tại đang theo học khóa Grand Master và sắp tới có ý định chuyển sang khóa chuyên đề.

Thật May mắn vì được đến khóa học bên Cao Brows. Không những được học những kiến thức áp dụng kĩ thuật công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ, mình còn được thầy Cao chỉ dẫn những kĩ năng trong việc quản lí, giao tiếp, tác phong làm việc chuyên nghiệp đối với việc xây dựng mô hình Spa làm đẹp

Mình đã tốt nghiệp khóa học Master Class từ Cao Brows cách đây được một năm.Trong quá trình học mình được tiếp cận và học hỏi nhiều kiến thức về chuyên mồn bên cạnh sự chỉ dẫn tận tình của thầy Phương Cao để phát triển bản thân hơn. Hiện tại mình đang kinh doanh riêng spa được một năm và cũng có thu nhập khá tốt.

Mình là khách hàng đã từng sử dụng và trải nghiệm bên Cao Brows. Mình khá hài lòng về dịch vụ bên này. Nhân viên có chuyên môn, tư vấn tận tình. Sau khi trải nghiệm mình đã cảm thấy đẹp và tự tin lên rất nhiều. Sẽ tiếp tục ủng hộ Cao Brows trong thời gian tới